Hỗ trợ trực tuyến

THÔNG TIN HỖ TRỢ

Youtube

Facebook

Thống kê truy cập

CÁCH CHỌN SIZE ÁO THUN ĐỒNG PHỤC (12/01/2015)

Viet Le Uniform là đơn vị chuyên sản xuất áo thun đồng phục uy tín, chất lượng với giá cả hợp lý và kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, chúng tôi rất vui và tự hào được hợp tác với nhiều công ty, doanh nghiệp trong ngoài nước. Với mong muốn mang đến một giải pháp đồng phục tốt nhất và để việc đặt đồng phục tiến hành thuận lợi hơn, khi bắt tay vào đơn hàng Việt Lê sẽ hướng dẫn các bạn cách lấy size áo cụ thể cho từng người thông qua bảng size áo và áo thun mẫu. Tuy nhiên, bạn có thể tính nhanh size áo phù hợp thông qua bảng size theo cân nặng sau đây.
Áo thun là loại trang phục phù hợp cho cả nam lẫn nữ. Khi bạn chọn áo thun cũng có nghĩa là bạn muốn tìm cho mình một kiểu áo vừa năng động vừa thoải mái. Do đó việc chọn size  áo thun làm sao cho vừa người là điều rất quan trọng. Nếu chẳng may bạn chọn áo thun quá chật sẽ khiến người mặc cảm thấy khó chịu. Ngược lại nếu chọn size áo quá rộng thì khi mặc vào sẽ tạo nên cảm giác lượm thượm.

Không giống như khi chọn size áo thun dành cho nữ. Khi chọn size áo thun nam số đo mà chúng  ta cần quan tâm nhất là số đo vòng bụng, sau đó sẽ xem chiều dài áo có hợp lý chưa, quan trọng nhất là vòng bụng. Trường hợp vòng bụng lớn hơn vòng ngực thì chúng ta sẽ lấy vòng bụng làm tiêu chuẩn sau đó suy ngược ra vòng ngực.  Ngược lại nếu vòng ngực lớn hơn vòng bụng thì sẽ lấy số đo vòng ngực làm tiêu chuẩn.

-Ví dụ: bạn nam ngang bụng là 55 + ngang ngực 49, thì chọn áo size XXL vì áo có ngang ngực là 55, sẽ vừa bụng

Ngoài các số đo chiều dài áo, ngang vai, ngang ngực chúng ta còn có thể ước tính size áo thun dựa trên cân nặng, chiều cao người mặc.

Bảng size áo thun CÁCH CHỌN NHANH SIZE ÁO THUN 
Mẹo: Nếu bạn đang phân vân giữa 2 size, hãy chọn size lớn hơn và bạn có thể thu nhỏ nó một cách dễ dàng nếu muốn.
 
ღ VLST ღ

Hình ảnh hoạt động