Hỗ trợ trực tuyến

THÔNG TIN HỖ TRỢ

Youtube

Facebook

Thống kê truy cập

Kính gởi:   Quý Công Ty / Khách hàng

“Kỳ Khai Đắc Thắng, Mã Đáo Thành Công” là lời chúc đầu tiên Việt Lê xin gửi đến Quý Công Ty / Khách Hàng.

GIÁ TRỊ HỮU HÌNH CỦA ĐỒNG PHỤC


Ngày nay, khi nền kinh tế ngày càng phát triển thì nhu cầu xây dựng thương hiệu của các Doanh Nghiệp là một trong những thành tố có giá trị nhất trong chủ đề quảng bá. Cũng như logo, đồng phục công ty được xem như là nét văn hóa của công ty vì nó chính là yếu tố cấu thành giúp Doanh Nghiệp khẳng định bản sắc, vẻ đẹp hiện đại và sự chuyên nghiệp. Điều quan trọng là chỉ cần nhìn vào đồng phục của một công ty, một tổ chức nào đó người ta có thể "nhận diện" ra được bạn là ai, đẳng cấp và tính chất công việc như thế nào... Nhìn chung mặc đồng phục mang lại rất nhiều lợi ích.


✓ Tạo sự thống nhất, đẳng cấp và chuyên nghiệp.

✓ Mang lại sự tự tin, tự hào. Tạo cảm giác bình đẳng.

✓ Thể hiện tinh thần đồng đội, xây dựng tình đoàn kết.

✓ Tạo ấn tượng đẹp hơn so với các công ty cùng ngành.

✓ Thu hút nhiều nhân viên tiềm năng và khách hàng mới.

✓ Quảng cáo chi phí thấp. Tiết kiệm thời gian và tiền bạc.


NHỮNG QUAN NIỆM SAI LẦM VỀ MAY ĐỒNG PHỤC


Trong quá trình tiếp xúc với khách hàng, chúng tôi nhận được nhiều quan niệm khác nhau về may đồng phục. Những doanh nghiệp lớn, có thương hiệu mạnh thì cực kỳ quan tâm, thậm chí họ còn giám sát chặt chẽ từng chi tiết nhỏ, bởi họ biết rằng đồng phục là một yếu tố quan trọng làm nên thương hiệu của họ. Bên cạnh đó, vẫn còn khá nhiều những quan niệm sai lầm về may đồng phục. Đây chính là một trong những trở ngại lớn nhất khi thực hiện công việc này, làm cho việc đầu tư vào chất lượng đồng phục trở nên kém hiệu quả. Hãy cùng chúng tôi điểm qua một vài sai lầm quen thuộc sau nhé:


Đồng phục chỉ cần may cho có ?


Đồng phục
 - từ đồng phục công sởđồng phục bảo hộ đến đồng phục nghành nghề - đều là thành phẩm kết tinh của chất xám chứ không đơn thuần là sản phẩm may mặc, nhất là khi đồng phục gắn liền với thương hiệu của cả một tổ chức giáo dục hay doanh nghiệp. Để việc may đồng phục được hiệu quả, tạo ra những sản phẩm đồng phục đẹp, khách hàng và đơn vị may phải thực sự quan tâm và nhận thức được giá trị của bộ đồng phục để việc đầu tư vào đồng phục đạt hiệu quả cao nhất. 


Đồng phục may ở đâu cũng như nhau, chỉ nên chọn chỗ rẻ ?


Quy trình sản xuất đồng phục có thể sẽ phát sinh rất nhiều yếu tố, và từng đơn vị may mặc sẽ khắc phục các yếu tố này theo những nguyên tắc, cách thức riêng tùy thuộc vào từng thời điểm khác nhau. Việc tạo ra một sản phẩm đồng phục không hề đơn giản như khách hàng vẫn thường quan niệm.
 

Ngay cả đối với những sản phẩm được sao chép từ cùng một mẫu, sự khác biệt giữa từng thương hiệu may mặc vẫn thể hiện rõ ràng ở chất liệu vải, công nghệ cắt, may hoặc các nguyên phụ liệu khác, v.v... Trong đó kiểu dáng sản phẩm quyết định sản phẩm đó có đẹp, có hợp thời hay không? Thậm chí, cùng một thiết kế, cùng chất liệu vải nhưng có đơn vị sản xuất lên bộ đồng phục rất đẹp, ưng ý, còn đơn vị khác thì không được vậy.


Nếu bạn chỉ muốn tìm đơn vị may đồng phục giá rẻ thì coi chừng, bộ đồng phục may lên sẽ phải chỉnh sửa nhiều và cuối cùng nó sẽ trở thành "của nợ" đối với người mặc.

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN VIỆT LÊ LÀ NHÀ CUNG CẤP CHUYÊN NGHIỆP !


Là một đơn vị may mặc trẻ nhưng trong thời gian qua Đồng Phục Việt Lê luôn phấn đấu trở thành một thương hiệu chuyên cung cấp dịch vụ và giải pháp đồng phục uy tín hàng đầu Việt Nam. Từ việc Tư vấn thiết kế; Đo từng người hoặc phân size; Sản xuất; Đóng gói và giao hàng đều được chúng tôi chăm chút rất kỹ lưỡng.
 Dựa trên nguồn vải phong phú, mẫu mã đa dạng là ưu thế mà Đồng Phục Việt Lê mang đến cho Quý khách hàng. Với đội ngũ kỹ thuật nhiều kinh nghiệm kết hợp với sức sáng tạo của các nhà thiết kế trẻ, sản phẩm của chúng tôi cung cấp phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng:

 

✓ Đồng phục Công SXí Nghiệp, Trường Học, Y Tế.

✓ Đồng phục Áo Thun, Bảo Vệ An Ninh, Bảo Hộ Lao Động.

✓ Đồng phục Nhà Hàng - Khách Sạn, Thẩm Mỹ Viện, Thể Thao.

✓ Đồng phục Bán Hàng, Khuyến Mại, Quảng Cáo, Tiếp Thị.

✓ Phụ Kiện Đồng Phục, Thiết Bị Bảo Hộ Lao Động, In Thêu Logo.

✓ Các sản phẩm Quà Tặng (nón, balô, túi không dệt, áo gió, áo mưa).

✓ Đặc biệt nhận may gia công hàng thời trang cao cấp và xuất khẩu.

 

Phương châm của chúng tôi là tồn tại và phát triển cùng khách  hàng. Luôn đảm bảo về chất lượng, thời gian giao hàng với giá thành sản phẩm hợp lý là những cam kết hàng đầu mà Việt Lê cống hiến đến Quý khách.


Lời cuối, Việt Lê xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng gần xa đã luôn quan tâm và ủng hộ trong suốt những năm qua. Việt Lê rất vinh dự và tự hào góp phần đồng hành xây dựng hình ảnh thương hiệu cho Quý khách hàng. Quý vị có thể tham khảo các sản phẩm của chúng tôi tại trang web http://dongphucvietle.com/ hoặc gọi vào số điện thoại 08 - 3810 6475 để được tư vấn trực tiếp.

Một lần nữa xin chân thành cảm ơn! Chúc quý vị luôn luôn dồi dào sức khỏe và thành công!

CHÚNG TÔI TỰ TIN KHẲNG ĐỊNH VỚI BẠN:

"Viet Le Uniform là nhà cung cấp đồng phục uy tín hàng đầu tại Việt Nam"

 

 
CÔNG TY TNHH THỜI TRANG VIỆT LÊ

Add : 1/9 Sơn Kỳ, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, TP.HCM

Tel : 08 - 3810 6475                             Fax : 08 - 3810 6476

HP : 0919 989865                              Hotline : 0912 998895

MST : 0312 12 13 77                         STK ACB : 153 365 299

Web : vietlegroup.com           Email : info@vietlegroup.com

Viet Le Fashion & Uniform “Uy Tín - Tận Tâm - Chất Lượng - Chuyên Nghiệp - Sáng Tạo”

Hình ảnh hoạt động