Hỗ trợ trực tuyến

THÔNG TIN HỖ TRỢ

Youtube

Facebook

Thống kê truy cập

DỊCH VỤ QUÀ TẶNG DOANH NGHIỆP


Quà tặng có cần thiết?


Bạn sẽ chẳng bao giờ vứt đi một món quà được tặng, phải không? Khách hàng của bạn cũng như vậy. Những món quà nhỏ, nhưng đem lại tiện ích sử dụng vừa đủ để khiến họ phải luôn đem theo bên mình. Và điều quan trọng là thương hiệu của bạn được in ấn cẩn thận trên đó. Điều này cũng có nghĩa là hình ảnh của thương hiệu bạn luôn ở bên cạnh khách hàng. Điều đó thật tuyệt vời!


Bạn thường làm gì với các tờ rơi, tờ bướm hay những cuốn brochure dày đặc chữ được phát đầy nhà? Vâng, phần lớn là sẽ tiện tay vứt đi. Nhưng đối với quà tặng, mọi thứ hoàn toàn khác biệt! Giờ đây, quà tặng chính là cách quảng bá thông minh nhất, và không thể thiếu của các doanh nghiệp. Món quà càng tinh tế, phong cách càng riêng biệt thì càng nói lên được tầm vóc của doanh nghiệp, và thương hiệu đó cũng sẽ được ghi dấu trong tâm trí khách hàng – đối tác lâu hơn.
 


Thậm chí, chỉ với quà tặng, bạn có thể biến tất cả các nhân viên trong công ty trở thành một kênh marketing hiệu quả. Thử tưởng tượng một buổi chiều mưa, và đường phố tràn ngập hình ảnh logo, website, sản phẩm... của công ty bạn, đơn giản chỉ vì các nhân viên đã mặc áo mưa của công ty về trong giờ tan tầm. Đó chính là nét văn hóa doanh nghiệp độc đáo của riêng công ty bạn. Đây cũng chính là nền tảng để xây dựng và củng cố lòng trung thành của nhân viên, và điều này thực sự quan trọng trong thời buổi mà các nhân tài là yếu tố tiên quyết để công ty phát triển.


Còn đối với những sự kiện trọng đại trong đời bạn như lễ đính hôn, tiệc cưới, kỷ niệm ngày cưới, tân gia… hay chỉ đơn giản là các dịp kỷ niệm, họp mặt gia đình bạn bè như giáng sinh, mừng năm mới… thì sự hiện diện của những món quà nhỏ xinh nhưng không kém phần sang trọng gửi đến khách tham dự cũng sẽ giúp ngày vui của bạn trọn vẹn hơn. Những kỷ niệm đẹp nhất sẽ được gìn giữ mãi trong ký ức của bạn bè, người thân và cả chính bạn nữa.Món quà chính là cầu nối cho mọi sự khởi đầu tốt đẹp, giúp bạn nói lên được hàng vạn điều chưa thể nói được bằng lời với người nhận. Đồng thời qua đó cũng thể hiện sự trân trọng, tinh tế của bạn đối với khách hàng, nhân viên hay bạn bè, người thân. Từ đó giúp cả hai bên duy trì mối quan hệ bền vững, tốt đẹp. Vì thế, hãy sẵn sàng cho mọi sự khởi đầu tốt đẹp đó ngay từ bây giờ, với những món quà và thông điệp do chính tay bạn chọn.


Và VietLe Gift hân hạnh được cùng bạn khởi đầu ngay hôm nay! VietLe Gift hiện đang cung cấp 3 nhóm dịch vụ sau:
 

                                                 


CÔNG TY TNHH THỜI TRANG VIỆT LÊ

Add : 1/9 Sơn Kỳ, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, TP.HCM

Tel : 08 - 3810 6475                             Fax : 08 - 3810 6476

HP : 0919 989865                              Hotline : 0912 998895

MST : 0312 12 13 77                        STK ACB : 153 365 299

  Web : vietlegroup.com          Email : info@vietlegroup.com  

Viet Le Fashion & Uniform “Uy Tín - Tận Tâm - Chất Lượng - Chuyên Nghiệp - Sáng Tạo”

Hình ảnh hoạt động